Liên hệ

LIÊN HỆ

Trang thông tin Club Syriaque mục đích nhằm giúp người chơi cập nhật nhanh chóng tin tức bóng đá, tỷ lệ kèo cá độ bóng đá, những tin tức bên lề nóng hổi đối với đất cả các giải đấu trong nước, trên khu vực và Thế giới.

Trường hợp quý khách hàng muốn đặt Banner quảng cáo trên Website, muốn hợp tác kinh doanh hãy liên hệ đến với chúng tôi theo địa chỉ:

Email: clubsyriaque@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/clubsyriaque/

Chúng tôi sẽ trả lời Email và Fanpage trong những trường hợp sau:

Độc giả có kiến thức chuyên sâu về bóng đá, về khả năng phán đoán tỷ lệ kèo, soi kèo cá độ và muốn làm Cộng tác viên hoặc làm việc chính thức tại công ty của chúng tôi.

Đóng góp mọi ý kiến theo hướng tích cực, cùng muốn xây dựng và phát triển Website ngày càng lớn mạnh, đa dạng về nội dung để phục vụ người dùng.

Trường hợp Website đang gặp sự cố, bị đối thủ tấn công (Hacker).

Những trường hợp chúng tôi xin phép không Reply Email/ Fanpage nếu:

Trường hợp cố ý phá hoại, có những lời lẽ xúc phạm, chịu bậy hay văng tục.

Những ý kiến thắc mắc đến tỷ lệ kèo cá cược bóng đá vui lòng liên hệ admin, Club Syriaque là trang thông tin tham khảo uy tín, chất lượng. Mọi thông tin chúng tôi update được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin uy tín, thống kê theo tỷ lệ %, dự đoán tỷ số rõ ràng, công khai và minh bạch.

Mọi quyết định cuối cùng tùy thuộc vào người tham gia đặt cược, vì vậy chúng tôi sẽ không cam kết chắc chắn trước được mọi vấn đề.

Xin trân trọng cảm ơn & Chúc các bạn luôn gặp may mắn!