Chuyên mục
Nhận định bóng đá Seire A

Nhận định bóng đá Parma vs Lecce, 2H45 Ngày 14/01/2020:Cơ hội Top 4 hay vùng nguy hiểm

( http://clubsyriaque.orgNhận định bóng đá ) Parma đang có cơ hội để chen chấp vào Top 4 , còn Lecce cần có điểm ở trận đấu này để tránh xa nhóm xuống hang. Liệu ai sẽ đạt được mục đích của mình?

SOI KÈO PARMA VS LECCE: 2H45 Ngày 14/01/2020

Ở trận gần nhất làm khách trước Atalanta , Parma đã thất bại thảm hại 0-5. Họ cần một chiến thắng để tiếp tục nuôi cơ hội vào Top 4 mùa giải này. Tiếp đón một đội bóng ở nhóm cuối BXH là cơ hội để Parma lấy lại động lực.

Lecce đang trãi qa chuỗi ngày âm u khi để thua liên tục. Điều này khiến đội bóng này đang có nguy cơ rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ. Hàng quân tới sân của Parma múc tiêu của họ là ít nhất phải có điểm để tạo khoảng cách an toàn so với nhóm rớt hạng.

TỶ LỆ KÈO ĐẤU PARMA VS LECCE: 2H45 Ngày 14/01/2020

Parma đang cần một trận thắng để chen chân vào Top4. Trong ba lần đối đầu vs Lecce đội chủ nhà giành 2 thắng , 1 hòa. 2 trận gần nhất đều giành chiến thắng 4-0.

Phải hành quân tới sân của một Parma đang khát điểm , sẽ rất khó để đội khách ra về yên ổn. Lecce cũng đang trãi qa chuỗi thi đấu bết bát khi 4/5 trận gần nhất họ đều thua và để thủng lưới ít nhất 3 bàn.

Dự đoán: Parma thắng

Tài / Xỉu: Tài

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *